GẶP MẶT HUẤN LUYỆN VIÊN, VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-PGDĐT ngày 27/11/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Song về việc tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện và tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ X năm 2024;
Sáng nay Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức gặp mặt Đoàn huấn luyện viên, vận động viên tham dự Hội khỏe phù Đổng cấp huyện, năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện lần này, nhà trường có 51 vận động viên tham gia tranh tài ở 8 nội dung thi đấu như Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, cờ vua, bóng bàn.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận, biểu dương kết quả mà các huấn luyện viên, vận động viên đã đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tổ chức vào tháng 11 năm 2023. Đồng thời động viên, khích lệ các huấn luyện viên luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho vận động viên tham gia thi đấu tại Hội khỏe phù đổng cấp huyện.