TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN LẦN THỨ VII, NHIỆM KÌ 2023 – 2028

Đại hội là cơ quan lãnh đạo cao nhất của công đoàn, là dịp sinh hoạt chính trị rộng rãi của cán bộ, đoàn viên công đoàn nhằm xem xét, thảo luận, đánh giá hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ đã qua, từ đó định ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo; bầu ban chấp hành công đoàn và đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên.

Ngày 24/04/2023, Công đoàn cơ sở Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Hữu Lõi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện 03 công đoàn cơ sở trường học thuộc xá Trường Xuân, đặc biệt là sự có mặt của 44/44 công đoàn viên được triệu tập về dự đại hội.

Nhiệm kỳ 2017 – 2023, Công đoàn cơ sở Trường THCS Lê Quý Đôn đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, điển hình là triển khai thực hiện các chính sách, pháp luật về chế độ làm việc, tiền lương, thưởng và các chính sách về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, đặc biệt có 100% đoàn viên được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ và kịp thời.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 thành viên, bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn huyện Đắk Song nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Đặng Thị Bích Ngà, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường THCS Lê Quý Đôn, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, nhấn mạnh: “Thành công của Đại hội đã đánh dấu bước trưởng thành của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, viên chức, người lao động và tổ chức công đoàn Trường THCS Lê Quý Đôn trong thời gian tới. Đó là nguồn cổ vũ, động viên, là tiền đề quan trọng cho bước phát triển tiếp theo của hoạt động công đoàn trong công cuộc đổi mới đất nước và sớm đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS Lê Quý Đôn, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 vào cuộc sống của cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn”.

Nguồn: Ban biên tập