TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Trong thư Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 có viết: “Trung thu cũng là Tết của yêu thương và chia sẻ, là dịp để người lớn tự nhắc nhở mình phải quan tâm hơn tới trẻ em bằng tình yêu, trách nhiệm và những hành động thiết thực. Đặc biệt là quan tâm các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu mồ côi, các cháu ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo… để mọi trẻ em được đón Tết Trung thu đầy đủ và trọn vẹn, được học tập, sáng tạo và vui chơi trong yêu thương của gia đình, cộng đồng”
Tết Trung thu năm nay, học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn xã Trường Xuân đã cùng nhau đón một mùa Trung thu vô cùng ý nghĩa. Các em được trải nghiệm thực hiện các mâm ngũ quả với nhiều màu sắc và thuyết trình ý nghĩa cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh nghe. Các em được tham gia các hoạt động vui chơi, được xem múa lân với không khí náo nhiệt, vui tươi, hòa đồng, đoàn kết.

Đặc biệt hơn nhân dịp Trung thu năm nay nhà trường đã đón nhận được sự chia sẻ của cộng đồng, các mạnh thường quân để các em thêm niềm vui trọn vẹn, ấm áp tình người.

Hội đồng sư phạm, các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn xin chân thành cảm ơn Hợp tác xã BeChamp xã Trường Xuân đã có những phần quà cho các em; xin cảm ơn Sư cô Thiện Liên đã kết nối với gia đình chị Hương, gia đình anh Toàn, gia đình anh Hùng sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Mình đã tặng 976 phần quà trị giá trên 50 triệu đồng cho 976 học sinh, tặng sách và giá thư viện cho nhà trường; xin cảm ơn sư cô Nhã và các mạnh thường quân đã tặng những phần quà trung thu và 60 suất học bổng trị giá trên 16 triệu đồng cho các em học sinh đã có nhiều thành tích trong học tập, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tình yêu thương các quý nhà hảo tâm sẽ tiếp thêm động lực đế các em phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội, chủ nhân tương lai của đất nước.

Tâm niệm “Cho đi là còn mãi; thiện nguyện từ tâm; sẻ chia yêu thương, nhân lên hạnh phúc” của quý vị đã cho chúng tôi – các thầy cô giáo yêu thêm nghề mình đã trọn, tiếp thêm ngọn lửa để yêu thương các em học sinh nhiều hơn, để giáo dục các em trở thành người có đủ Đức và Tài. Xin gửi đến quý vị lời cảm ơn sâu sắc nhất, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Nguồn: Ban biên tâp