KẾ HOẠCH CÔNG ĐOÀN THÁNG 5/2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 5/ 2023

1. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 4/2023
  2. Ưu điểm:

Tổ chức thành công Đại hội CĐCS trường THCS Lê Quý Đôn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

1. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 5/2023
  2. Công tác tuyên truyền giáo dục.

– Tiếp tục tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ lớn trong tháng như: 1/5, 15/5, 19/5, …

– Tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chủ đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước”.

1. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CBGV và người lao động; Tham gia quản lí đơn vị.

– Tiếp tục giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho CBĐV.

– Tiếp tục động viên CBGV thực hiện nghiêm túc quy định chuyên môn, nội quy của đơn vị, nền nếp dạy và học.

– Tổ chức tham quan, dã ngoại trong tỉnh (dự kiến địa điểm: Garden farm -> thác Đăk Glung, Tuy Đức).

1. Tham gia phối hợp với CM, tổ chức phong trào thi đua, các cuộc vận động.

– Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”;

– Thực hiện tốt công tác CM. Hoàn thành chương trình học kì 2. Tham gia tổng kết năm học.

1. Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh:

– Kiện toàn tổ chức BCH nhiệm kỳ 2023 – 2028, hoàn thiện hồ sơ sau đại hội.

– Duy trì các HĐ Công đoàn, họp thi đua cuối năm, hoàn thiện các loại hồ sơ và BC LĐLĐ huyện.

– Thu và nộp quỹ “Đền ơn đáp nghĩa năm 2023” đúng lịch. Tham gia các cuộc vận động, ủng hộ từ thiện nhân đạo (nếu có).

1. Công tác nữ công:

– Tiếp tục phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong nữ CB, GV, NV. Vận động nữ CBGV thực hiện tốt mục tiêu DS – KHHGĐ.

1. Hoạt động của Uỷ ban kiểm tra

– Kiện toàn tổ chức UBKT CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028.

1. Công tác tài chính công đoàn

– Phân công CĐV kiêm nhiệm công tác thủ quỹ theo HD47/HD-TLĐ, ngày 30/12/2021 về hướng dẫn thực hiện quy chế quản lý tài chính, tài sản công đoàn và chế độ kế toán đối với công đoàn cơ sở.

– Thực hiện công tác thu chi tài chính công đoàn theo đúng các văn bản hướng dẫn của Tổng LĐLĐ Việt Nam và nguyên tắc tài chính./.

T/M. BCH CÔNG ĐOÀN
CHỦ TỊCH