KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 6,7/2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 6,7/ 2023

1. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 5/2023
  2. Ưu điểm:

Phối hợp cùng nhà trường tổ chứ thành công kỳ thi cuối học kỳ II, xét TN THCS, hoàn tất hồ sơ học sinh.

Tổ chức thành công buổi tham quan, dã ngoại trong tỉnh (dự kiến địa điểm: Garden farm -> thác Đăk Glung, Tuy Đức).

1. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 6,7/2023
  2. Công tác tuyên truyền giáo dục.

– Tiếp tục tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ lớn trong tháng như: 1/6, 21/6, 28/6, …

– Tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chủ đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước”.

1. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CBGV và người lao động; Tham gia quản lí đơn vị.

– Tiếp tục giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho CBĐV.

– Tham mưu BGH đảm bảo chế độ phép hè năm 2023 cho toàn thể CĐV.

1. Tham gia phối hợp với CM, tổ chức phong trào thi đua, các cuộc vận động.

– Nghỉ hè an toàn, bổ ích.

1. Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh:

– Hoàn thiện hồ sơ thi đua – khen thưởng cuối năm.

1. Công tác nữ công:

– Tiếp tục phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong nữ CB, GV, NV. Vận động nữ CBGV thực hiện tốt mục tiêu DS – KHHGĐ.

1. Hoạt động của Uỷ ban kiểm tra

– Tiếp tục giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho CBĐV.

– Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và việc thực hiện chế độ chính sách đối với CBGV.

1. Công tác tài chính công đoàn

– Thực hiện công tác thu chi tài chính công đoàn theo đúng các văn bản hướng dẫn của Tổng LĐLĐ Việt Nam và nguyên tắc tài chính./.

T/M. BCH CÔNG ĐOÀN